Tỷ giá USD hôm nay 25/3: Tăng giá so với các euro, bảng anh và yen NhậtChỉ số US Dollar, thước đo đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác ghi nhận lúc 7h đạt 96,64 điểm, giảm 0,01% so với mức đóng vửa cuối tuần trước.

Tỷ giá euro so với USD giảm 0,08% xuống mức 1,1293 USD. Trong khi tỷ giá đồng bảng anh giảm 0,07% xuống 1,32 USD/GBP.

Tỷ giá USD so với yen Nhật tăng 0,14% lên mức 110,04 yen.

Giá trị của đồng bạc xanh đang được hỗ trợ từ sự suy yếu của đồng euro sau khi chỉ số nhà quản trị mua hàng tổng hợp (PMI) trong ngành dịch vụ và sản xuất của Đức giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6/2013, dấy lên lo ngại nền kinh tế lớn nhất châu Âu có thể giảm tốc.

Mặt khác, trong ngày thứ Sáu (22/3), chênh lệch lợi suất giữa trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 3 tháng và 10 năm bị đảo ngược lần đầu tiên kể từ năm 2007 sau khi dữ liệu PMI Mỹ không đạt kì vọng. Hiện tượng đảo ngược đường cong lợi suất thường được xem là chỉ báo sớm về suy thoái.

Trước đó, đồng USD cũng đã chịu áp lực sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đưa ra kế hoạch không nâng lãi suất trong năm nay.

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________

#tỷ_giá_usd
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tài_chính_ngân_hàng_vietnambiz:

_________________________________________________________________

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tin-hot/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *