Vạch Trần BỘ MẶT THẬT Của Pháp Luân Công – Loại Môn Tà Đạo Pháp Có Mức Độ Nguy Hiểm Như Thế Nào?Vạch Trần BỘ MẶT THẬT Của Pháp Luân Công – Loại Môn Tà Đạo Pháp Có Mức Độ Nguy Hiểm Như Thế Nào?
#thaythichtructhaiminh #buddha #thichtrucminh

✍ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách bấm LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) tại đây:
– Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

Để Theo Dõi Được Nhiều Thông Tin Về Chùa Ba Vàng Và Bài Giảng Của Thầy Thích Thái Trúc Minh Kính Mời Quý Phật Tử Vào 2 Kênh Để Đón Xem
Kênh : Chùa Ba Vàng
Link :

Kênh :Thầy Thích Trúc Thái Minh
Link kênh:

#thaythichtructhaiminh #buddha #thichtrucminh #giangphap #chuabavang #thuyetphap #phatphap #buddhathichtructhaiminh

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/van-hoa/

6 thoughts on “Vạch Trần BỘ MẶT THẬT Của Pháp Luân Công – Loại Môn Tà Đạo Pháp Có Mức Độ Nguy Hiểm Như Thế Nào?

  1. Hiện nay tà đạo pháp luân công (PLC) đang len lỏi vào đời sống người dân bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, mặc dù Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam đã có cảnh báo đến các phật tử rằng PLC không phải là phật đạo, tuy nhiên tà đạo pháp luân công vẫn ra sức tuyên truyền rằng đó là pháp môn tu tập của phật giáo, hơn nữa trong những năm qua mục tiêu của pháp luân công luôn nhắm vào cán bộ tại chức và về hưu của ta nhằm chống phá chính quyền, gây xáo trộn đời sống của người dân và trật tự an toàn xã hội. Trong thời gian gần đây học viên pháp luân công đã dùng thủ đoạn tặng quà thông qua các kênh mua bán trực tuyến nhằm tuyên truyền và lôi kéo người dân đi vào tà đạo nhằm hướng đến mục tiêu lật đổ chế độ, hướng học viên của mình vào con đường chống chính quyền nhân dân, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.
    Nay mình phát đi thông điệp cảnh báo này nhằm ngăn chặn kịp thời những thủ đoạn tuyên truyền tôn giáo trái phép tại Việt Nam trên toàn quốc. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào tuyên truyền về môn tà đạo này hãy kịp thời báo chính quyền địa phương nhằm ngăn chặn tà đạo lây lan trong cộng đồng, gây xáo trộn đời sống và an ninh trật tự địa phương.

    Hãy chia sẽ cảnh báo này đến bạn bè, người thân và gia đình nhằm ngăn chặn nguy cơ họ tin nghe theo tà đạo mà phá hoại hạnh phúc chính gia đình mình và nguy cơ tiềm tàng gây mất ổn định an ninh chính trị.

  2. Vạch Trần BỘ MẶT THẬT Của Pháp Luân Công – Loại Môn Tà Đạo Pháp Có Mức Độ Nguy Hiểm Như Thế Nào?

  3. Nam mô a di đà phật. Con Chào Thầy. Con thường nghe các bài giảng của thầy con cảm ơn thầy đã dạy cho con nhiều điều bổ ích ạ. Các bài giảng của thầy rất thực tế với CS ạ. Chỉ tiếc rằng con ở xa quá không về thăm chùa thầy được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *