Vị Trí Đặt Non Bộ Phù Hợp Phong Thủy | Thi Công Non Bộ Tại Quảng Ninh | Sanvuonviet LH 0979 094 968.Khi Chơi Hòn Non Bộ Trong Sân Vườn Ngoài Yếu Tố Kỹ Thuật Trong Thiết Kế Xây Dựng,Nguyên Tắc Tiêu Chuẩn Của Một Hòn Non Bộ Như Thế Nào Là Có Sinh Khí Không Phạm Những Điều Cấm Kỵ Như : Không Thông Tâm ,Tiệt Lộ,Tiêm Đầu ,Khuyết Hậu….Mà Nghệ Nhân Thi Công Phải Lắm Rõ .

Thì VỊ TRÍ ĐẶT NON BỘ PHÙ HỢP PHONG THÙY Bằng Lập Trạch Bàn Phi Tinh Sơn Hướng Nhà Để Xác Định Được Những Vị Trí Vượng Suy Trong Địa Trạch .Từ Đó Có Thể Tìm Ra Vị Trí VƯỢNG SƠN VƯỢNG THỦY Để Đặt Hòn Non Bộ Và Hồ Cá .
Bởi NÚI QUẢN NHÂN ĐINH ,THỦY QUẢN TÀI .
Vì Vậy Việc Đặt Hòn Non Bộ Và Hồ Cá Đúng Vị Trí Sẽ Góp Phần Sinh Vượng Cho CON NGƯỜI VÀ TÀI LỘC Trong Địa Trạch Đó Và Ngược Lại Nếu Sai Vị Trí Thì Có Thể Đem Đến Những Điều Không Tốt ….

Với Những Công Trình My Thuat, Sân Vườn ,Non Bộ Hay HỒ CÁ KOI Cần Cải Tạo Hay Thi Cong Moi Chúng Tôi Sẽ Cố Gắng Thiết Kế Và Thi Công Sao Cho Phù HỢP Và Hiệu Qủa Nhất .
Với Mong Muốn Hợp Tác Và Chia Sẻ Để Học Hỏi Cùng Nhau Phục Vụ Khách Hàng Một Cách Tốt Nhất Chúng Tôi Cũng Sẵn Sàng Hợp Tác Với Các Đơn Vị Khác …Với Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Và Giam Sat Thi Cong .
Vui Lòng Liên Hệ :
– Hoàng Sơn :0979 094 968 -0967 559 289
– Gmail:Sanvuonvietvn@gmail.com
– Web :
– thietkesanvuonhungyen.com
– zalo: 0979 0949 968
– facebook :Phong Thủy Sân Vườn-sanvuonviet.vn
Chân Trọng !
#nonbodep #vitrinonbophuhopphongthuy #sanvuonviet

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/phong-thuy/

3 thoughts on “Vị Trí Đặt Non Bộ Phù Hợp Phong Thủy | Thi Công Non Bộ Tại Quảng Ninh | Sanvuonviet LH 0979 094 968.

  1. Xin tư vấn , hướng tốt cho hòn non bộ là ngoảnh mặt chính về hướng tốt hay đật vị trí non bộ về hướng tốt theo hướng đất ở ? Mình xin cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *