VietJet xem thường tính mạng hành khách tại SB Huế 😡😠🤬Chuyến bay VJ317 từ Huế vào SG dự kiến nhở hành lúc 20g30 nhưng bị delayed 2 tiếng tại sân bay Huế. Khi cả đoàn lên được máy bay thì phải ngồi chờ hơn 1 giờ nhưng vẫn không bay được. Khi hành khách hỏi tiếp viên trưởng thì được trả lời máy bay bình thường nhưng đó bên kiểm soát không lưu chưa cho bay. Cả đoàn đợi thêm hơn 15 phút thấy cửa máy bay vẫn còn mở nên hành khách quyết định không bay nữa. Sau khi cả đoàn xuống mặt đất thì phát hiện cánh động cơ đang được kỹ thuật viên sửa chữa. Vì tính mạng con người là trên hết nên cả đoàn không đồng ý bay máy bay đó. Tiếp viên trưởng đã nói dối với khách hàng để được việc ( xem thường tính mạng con người). Nhân viên mặt đất xử lý bồi thường cho mỗi người 400 k ( 300k tiền khách sạn + 100k đi lại) & dời chuyến bay lại qua trưa hôm sau. Sự việc xảy ra và xử lý như thế này thì mọi người xem có hợp lý hay không?

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tin-hot/

43 thoughts on “VietJet xem thường tính mạng hành khách tại SB Huế 😡😠🤬

 1. Người ta cũng làm công ăn lương thôi, chì chiết làm khó không thấy tội à?
  Làm ầm lên thì chị này cũng có thẩm quyền gì để giải quyết đâu.
  Không lẽ giờ máy bay có vấn đề kĩ thuật chỉ búng tay cái ra máy bay khác liền ???
  Hãng giá rẻ hay hãng sang chảnh gì cũng xảy ra vấn đề delay hết, rủi ro lúc nào chả có. Người ta cũng có chính sách, cũng bồi thường rồi. Đứng chửi cũng có máy bay nào bay xuống cho đi đâu.
  Suy nghĩ trước khi hành động các anh chị ơi. Sống mình biết suy nghĩ cho người khác 1 xíu.

 2. Chị ấy ứng xử như vậy là t thấy tốt r á chứ có 1 mình mà bao nhiêu người nói r chỉ chỉ thật sự áp lực lun , bởi tưởng làm tiếp viên dễ lắm nhưng thật ra khó thật sự

 3. Tội chị đó quá sao chị ấy ko kêu bảo vệ xuống trời, chị ấy chỉ là nhân viên thôi mà đâu có quyền đổi chiến bay đâu, rập tui là chị ấy là kêu bảo vệ ra làm việc liền, 1 nhân viên mà biết bao nhiêu cái miệng nói chuyện vậy sao chị nhân viên đó chịu nổi mình thấy sự áp lực của chị nhân viên đó quá tội nghiệp chị nhân viên.

 4. Người dân thiếu hiểu biết vì cô này đâu phải là người có quyết định. Còn cô này thì tại sao không gọi xếp có thẩm quyền để giải quyết những thắc mắc của khách hàng. Còn mấy ông an ninh chắc ngủ hoặc trốn hết rồi, tội nghiệp cho cô này quá một mình đối với hàng trăm người bao vây.

 5. Người ta đã kiên nhẫn trả lời vậy. Mà cứ rắc rối, nhân viên này có giải quyết gì được đâu.

 6. tôi get nhât loai nguoi vô văn hoa noi chuyên cu chi tay vao đôi phuong,loai mât lich su noi chuyên cu chi tay ngon tro vao nguoi khac.

 7. Tưởng đăng thế là hay cả đống ông bà xúm nhau làm khó cô Tiếp Viên trưởng đấy là lỗi bên máy bay , kỹ thuật nên m.n thông cảm , giùm chuyện cũng đã nhỡ đâu ai muốn cứ xem là chuyện xui rủi đi , người ta cũng phụ vụ ăn uống nếu có thể cảm phiền nghỉ lại ở đấy sáng đi cũng được , thông cảm nhau tí , đằng này cả đống ông bà xúm lại làm khó một chị Tiếp Viêm Trưởng , làm công ăn lương làm khó đc gì , còn ôg quay clip tưởng mình hay cười nhạo đồ thứ ăn hùa , mụ đưa cái tay chỉ vào mặt người ta còn bảo rằng lừa đảo , người nào chịu trách nhiệm khi máy bay bị trục trặc thì tìm ng đấy mà chửi 😏.
  Đã bảo là "_Mời đuôi quẩy dưới "_mà mụ kia bảo là ơ thế kêu đi xuống dưới không có ai đưa đi à , ôg kia hùa theo bảo "_Vô trách nhiệm "_đã người ta bảo " mời xuống dưới có ng phục vụ thế bây giờ muốn đưa đồ ăn dâng tới mồm đút tận họng à , làm khó nhau quá vậy , biết là quyền lợi thì có quyền đòi nhưng nghe kiểu làm khó quá đáng !_
  Chuyện cũng đã trễ 1 ngày cũng chả sao làm khó nhau càng lâu lắc thêm.chứ có thêm đc một giây lên máy à ???
  Nể phục chị ấy thật sự , niềm nở thế còn gì ,.người ta nói cứ mỗi ng chen mồm vào giành quyền lợi cho nhau nực cười , thế quầy ăn xa lắm à chắc 1000 cây số nên đi xuống ko được toàn què quặt hết rồi !_
  Thế chắc phải mướn khách sạn 🏨 rồi đưa vào ở , tiếp viên phục vụ dâng thức ăn đút vào mồm mới chịu !

 8. Thứ 1, cô này k phải giám đốc, nói chuyện mà cứ chỉ chỉ vô mặt người ta, Thứ 2, khi chọn đi vietjet bạn phải chuẩn bị tâm lý delay, nếu k muốn delay hãy đi vietnam Airlines, tại bạn chọn nên là do bạn, sống nhẹ nhàng một chút

 9. mẹ kiếp bố tiên sư cái thằng giá đổ , có ngày bố mày lấy rau muống xiết cổ cho mày bỏ bu mày luôn cho mày chừa cái tật ăn hiếp phụ nử xinh đẹp

 10. người ta làm công ăn lương,ai không biết là bị như vậy là rất bức xúc ,nhưng có cần phải chỉ vào mặt người ta vậy không?thằng mặc áo sơ mi không cài nút éo có tí văn hóa.

 11. Anh hành khách thật bất lịch sự, vô văn hóa. Nói chuyện mà cứ chỉ chỏ vô mặt người ta. Hỏi người ta rồi nói người ta không trả lời được. Vậy hỏi làm gì? Cứ việc trực tiếp đến văn phòng hãng khiếu nại. Ngược lại thì cô tiếp viên hết sức bình tỉnh và lịch sự. Coi clip này thật sự không hiểu tác giả đang chê trách hay đang PR cho hãng Vietjet. Nếu thật sự có chuyện này xảy ra thì phải khen ngợi Vietjet đã mướn được cô nhân viên bản lãnh, nghiệp vụ cao, bình tỉnh hòa nhã tiếp xúc khách hàng.

 12. Sự cố không mong muốn!,hành khách quá đáng! Cô hướng dẫn viên cũng chỉ là người lam công ăn lương thôi!

 13. Thằng óc bò tiếp viên ns có sự cố kỹ thuật chưa bay dc mà ở đó nói này nói kia h cho m ii lỡ có sự cố ai chịu chắc nhiệm óc bò

 14. Mắc cừoi ghê , Máy bay mà như Tàu như xe muốn đổi là đổi 😂 , Tiền thì muốn bỏ ra ít mà dịch vụ thì cái gì cũng muốn hết =))) , Muốn Đổi chiếc khác cũng dễ mà , Mua vé mới rồi đi thôi :))) , Có tiền mua được cái vé tưởng đâu Mua được cả chiếc máy bay :)) , Càng xem càn mắc cười

 15. những hàng khách toàn là người không có đức,chậm mấy tiếng có chết đâu

 16. Tội cho cô tiếp viên, do bị delay vì bị các hảng mạnh khác được cảng hàng không ưu tiên (nhất là VNA) cho bay trước kéo theo hệ luỵ các sân bay khác của các tỉnh có chuyến bay kế tiếp nên bị delay dây chuyền.

 17. Trời ơi má cha ui làm như cô bé nay là giám đốc cô ta la nhân viên làm gi có quyền điều hành tự quyết định

 18. Có 2 anh chị đó đứng nháy mắt liền tục luôn hơi bộ người cùng một nhà phải.xin lỗi ác vì em đã mắc cười

 19. mấy ông hành khách kia đàn ông mà tính như đàn bà, cô tiếp viên này là phụ nữ mà 1 mình đối thoại với rất nhiều người => mạnh mẽ như đàn ông đích thực!

 20. Tính ra máy thằng có tiền cũng ngu… đám này đi xe là bị tai nạn chết hết… thấy hơi giống chó hùa….

 21. haha ai bảo đi giá rẻ chi, qua vé vietnam air cho nhanh cho rồi. biết mất cơ hội, biết lo về giờ giấc,… công việc,… mà đi hãng vé rẻ, (có tiếng delay) bó tay.

 22. Nhân viên dưới đất không giãi quyết được vấn đề.
  nhiệm vụ nầy là bên không phi hành có trách nhiệm,cháu phải nhờ phòng kỹ thuật an phi giãi trình với hành khách đúng hơn.

 23. Moi người không nên đi vietjet. Còn cân hàng ơ cửa ra máy bay để phạt tiền nếu hành khách dư ký khoảng 0.3 g cũng phạt 500 k. Nên moi người hãy cẩn thận vietjet. Không nên đi .hãy tẩy luôn vietjet đi

 24. Người ta chỉ là nhân viên làm công ăn lương, chuyện máy bay bị gì là bên kĩ thuật với bên lãnh đạo giải quyết và quyết định.

 25. Bọn này có giải thích thì có hiểu gì đâu, mồm cứ oang oang lên không à. Chị này chỉ là nhân viên có một số vấn đề liên quan đến kĩ thuật, không lưu..vv có biết đâu. Một chuyến bay không biết hàng bao nhiêu khâu liên quan. Bọn điên càng giải thích càng sủa nhiều hơn. Một lũ vô ý thức, thiếu hiểu biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *