vivo V19 và OPPO Reno3 – 9 triệu iPhone làm sao bằng 2 máy này?Trong tầm giá 9 triệu đồng, để chọn mua điện thoại thì các bạn sẽ chọn máy nào? iPhone cũ, iPhone xách tay, hay một chiếc smartphone mới với nhiều tính năng hay ho? vivo V19 và OPPO Reno3 đều là những chiếc smartphone tầm trung với cực nhiều điểm mới lạ mà không chiếc iPhone nào có. Với vivo V19 máy thiết kế chuẩn trend 2020, màn hình nốt ruồi phía trước và cụm camera cỡ lớn mặt sau. Màn hình của vivo V19 có kích thước 6.44 inches, bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 6, hỗ trợ nhiều công nghệ như HDR10, E3,… Cụm camera kép mặt trước bao gồm một cảm biến chính 32MP và một camera góc siêu rộng 8MP. Cấu hình của vivo V19 khá ổn trong tầm giá khi sở hữu con chip Snapdragon 712 đi kèm viên pin 4500mAh và sạc nhanh 33W. Đối thủ OPPO Reno3 tỏ ra yếu thế hơn ơ mặt cấu hình và pin sạc khi máy hiện chạy con chip Mediatek Helio P90, viên pin hơn 4025mAh và sạc nhanh 20W.
Cụm camera của OPPO Reno3 cũng có thông số gần tương đồng với vivo V19 với cảm biến chính 48MP, tuy nhiên mạnh hơn ở mặt zoom khi có camera tele riêng. Camera trước cũng không phải điểm mạnh của OPPO Reno3 khi máy chỉ có một cảm biến, mặc dù độ phân giải cao 44MP nhưng lại không thể chụp góc rộng được như vivo V19.

🎬Series 30M Gaming Season 2 so sánh khả năng chơi game:
🎬Series Đánh giá hiệu năng smartphone:
🎬Series Đánh giá, tư vấn laptop:

🗻Wallpapers ReLab :

Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của ReLab, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới
◾️FANPAGE:
◾️GROUP:

🔶 Chém gió cùng các Reviewer trên mạng xã hội:
◾️Phong:
◾️Huy Thành:
◾️Hiếu Leo:

📧 Email liên hệ hợp tác: re.lab@vtmedia.tv
📧 Contact for work: re.lab@vtmedia.tv

ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ. Đem lại cái nhìn khách quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp các bạn có lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ.

© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & RELAB
© Copyright by VT MEDIA & RELAB. Please do not Reup

#vivoV19 #OPPOReno3 #Relab

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tin-hot/

40 thoughts on “vivo V19 và OPPO Reno3 – 9 triệu iPhone làm sao bằng 2 máy này?

  1. Camera của V19 vẫn chất honwm chụp ảnh đêm khá đẹp, góc chụp siêu rộng hẳn

  2. Cấu hình của vivo V19 khá ổn trong tầm giá khi sở hữu con chip Snapdragon 712 nhờ

  3. Thích cái mặt lưng khi dưới ánh nắng khác nhau màu sắc cũng khác nhau trông rất đẹp của vivo V19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *