X-FILES | RICARDO KAKA – NGƯỜI BRAZIL KHÔNG NHẢY SAMBAX-FILES | RICARDO KAKA – NGƯỜI BRAZIL KHÔNG NHẢY SAMBA

LINK SUBSCRIBE :

——————————
Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
• Youtube: www.youtube.com/c/BLVAnhQuan
• Instagram: www.instagram.com/BLVAnhQuan
Gmail : blvanhquan@gmail.com

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #binhluanbongda #tintucbongda #x-files #xfiles #acmilan #kaka #ricardokaka #brazil #worldcup2002 #championsleague #cupC1 #realmadrid #orlandocity #saopaulo #derbymilan #championsleague2007 #instabul #sansiro #angle #kaka22 #ronaldo #cr7

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tin-hot/

25 thoughts on “X-FILES | RICARDO KAKA – NGƯỜI BRAZIL KHÔNG NHẢY SAMBA

 1. Bình luận: Chẳng có gì là tuyệt đối

  Ở Brazil lúc này, nếu bạn nghe một câu chuyện nào khác ngoài chuyện World Cup thì đó là tin tức về gia đình Kaka. Theo nhiều nguồn tin, mối tình tưởng như vĩnh cửu giữa "thiên thần" Kaka và cô vợ xinh đẹp Celico sắp đến hồi kết…

  Thời còn chơi bóng ở Italia, người Milan từng kể vui rằng, bưu điện Milan ăn nên làm gia là nhờ có Kaka bởi vì họ có khối lượng công việc khổng lồ từ Kaka: chuyển những bức thư tình từ khắp nơi trên thế giới đến cho tiền vệ tài hoa này. Cám dỗ là thế nhưng Kaka chỉ chung tình duy nhất với một cô gái, Caroline Celico, cô bạn gái từ thủa "thanh mai trúc mã".

  Cuối năm 2005, Kaka và Celico đến nhà thờ. Trước, trong và sau đám cưới, mối tình của họ như ngọn lửa sáng mãi, không vẩn đục, không tì vết, không scandal. Một điều quá hiếm trong cái thế giới bóng đá xô bồ và thực dụng tại phương Tây.

  Người ta vẫn hay bảo, đàn ông có 3 ham muốn: bia, bóng đá và tình dục. Ấy vậy mà trước khi bước vào phòng tân hôn, Kaka tiết lộ rằng anh và Celico vẫn còn… trinh trắng. Bạn có tin được điều đó không (!?).

  Đêm cuối năm 2007, khi mà các đồng đội còn đang mải đập phá trong các hộp đêm thì Kaka và vợ lặng lẽ đến nhà thờ Reborn in Christ Church tại Sao Paulo để đón năm mới. Đó là nơi mà họ đã cưới nhau.

  Một câu chuyện tình đẹp như mơ ấy giờ đây đang có dấu hiệu tan vỡ. Nhưng cho dù là Kaka có theo người thứ 3 đi chăng nữa (như lời báo chí) thì anh vẫn là "thiên thần" trong mắt những NHM. Kaka, suy cho cùng thì cũng chỉ là một con người bình thường. Mà đã là con người, ai chả có lúc yếu mềm, ai chả có lúc sai lầm – các fan của Kaka bảo vệ anh như thế.

  Khi Einstein đưa ra thuyết tương đối – tức là không có thứ gì là vĩnh cửu mãi mãi, thì những người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" vẫn có lí do để tin vào lí tưởng của mình, họ lấy chuyện tình yêu giữa Kaka và Celico làm động lực.

  Chẳng có gì là tuyệt đối trong cuộc sống này. Làm người nổi tiếng đã khó, giữ gìn hạnh phúc khi là người nổi tiếng còn khó hơn. Thế mới biết, Beck và Victoria đáng khâm phục biết nhường nào.

  (8/6/2014)

 2. Và ngày hôm nay cũng chính là sinh nhật 38 tuổi của thiên thần, mong chờ video của anh Quân giành riêng cho số 22 của Milan ❤️

 3. "Nếu Kaka có lỡ chân vào nhà thổ thì anh ấy sẽ chỉ đọc kinh thánh và giảng kinh cho gái bán dâm" 😂😂

 4. Quá đáng tiếc cho một huyền thoại trong thế giới túc cầu vì chấn thương.nhớ như in bước chạy thiên thần.love a

 5. "Nếu Kaka có lỡ chân vào nhà thổ thì anh ấy sẽ chỉ đọc kinh và giảng kinh thánh cho gái bán dâm" :DDD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *