Xót xa người phụ nữ từng đẹp như hoa khôi giờ mang hình dáng như thế này – GuufoodXem thêm clip: Trước khi chia tay cuộc đời, người đàn ông này nhắn Guufood đến gặp lần cuối:

Đây là hoàn cảnh chị Trang, 28 tuổi, quê Yên Bái, hiện giờ làm công nhân ở Bình Dương. Chị Trang bỏng 75% cơ thể vì người chồng gây ra 3 năm trước vì mâu thuẫn gia đình. Guufood gặp chị Trang tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM khi chị đi khám chuẩn bị bước vào ca phẫu thuật tay trái. Hoàn cảnh chị Trang hết sức khó khăn, Guufood chia sẻ câu chuyện này với mong muốn là có những tấm lòng đến với chị Trang để giúp chị có khoản chi phí phẫu thuật trong thời gian tới.

Được biết, chị Trang từng xinh đẹp như hoa khôi và lấy chồng sớm. 3 năm trước vì chuyện gia đình, người chồng đã gây ra chuyện đối với chị Trang với ý định chấm dứt cho cả 2. Tuy nhiên người chồng không qua khỏi và chị Trang thì bỏng 75% cơ thể. Sau đó là một hành trình đầy vất vả với chị Trang khi phải chạy chữa khắp nơi. 2 đứa con 8 và 9 tuổi, chị Trang phải gửi cho bên nội chăm sóc. Còn gia đình chị phải bán nhà để chạy chữa cho chị. Chị Trang phải vào Bình Dương để xin làm công nhân 1 xưởng gỗ. Và người mẹ đã phải theo sát đứa con gái để có thể chăm sóc con.

Guufood hi vọng những trường hợp mà kênh đăng tải có những tấm lòng trao duyên để giúp họ vượt qua giaid 9oan5 khó khăn. Và trường hợp người phụ nữ bị bỏng 75% cơ thể này, Guufood rất mong muốn sớm có những giúp đỡ như thế!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/van-hoa/

28 thoughts on “Xót xa người phụ nữ từng đẹp như hoa khôi giờ mang hình dáng như thế này – Guufood

  1. Mong rằng cuộc phẫu thuật đã tới của cháu được thành công và tôi mong rằng những chuyện không may đúng bao giờ đến với cháu chúc may mắn !!!

  2. Giọng nói nhẹ nhàng rất dễ thương, chị Trang bạc phước quá, gặp người chồng ác quá.

  3. Luật pháp xử nặng vào moi rắn đe cái này còn hơn giết người thương e quá mong các mạnh thường quân giúp đỡ e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *